Chatbox

Public : VCB 8075770A20 Asdasd123!
24/01/20 06:58:51
Public : office key https://mobilenet.vn/crack-office-2016/
21/01/20 05:44:01
Public : huytp ung thu : Mình xin chia sẻ với bạn ít thông tin thế này: Ba của anh bạn mình bị ung thư gan, đã phẩu thuật 1 lần, di căn đến giai đoạn cuối thì bác sĩ "thả" về! Sau đó nghe người ta mách bài thuốc hai vị Bán chỉ liên + Bách hoa xà nên cũng dùng cầu may. Sau 1 thời gian (cái này mình không hỏi rõ) đi soi xét chụp các kiểu thì bệnh đã khỏi hẳn! Bạn có thể Google để biết thêm về bài thuốc 2 vị trị ung thư & khối u này. Mình không biết cơ địa ba của bạn có hợp thuốc hay không nên nếu muốn dùng thì tốt nhất là có y sĩ khám và hướng dẫn. Như mình cứ mua uống đại (nấu uống thay nước) thì thấy hình như là bị hạ huyết áp, đứng lên ngồi xuống xây xẩm mặt mày nên mình ngưng dùng. Mình ko nhớ địa chỉ chính xác, nếu bạn muốn mua thì bạn đến đường Vũ Tùng (phía sau chợ Bà Chiểu), từ Đinh Tiên Hoàng quẹo vô vài trăm mét có nhà thuốc biển hiệu 2 con rít nằm bên tay phải. 70k/bao gồm 1kg bán chi liên + 0,5kg bách hoa xà (tỉ lệ 1-2). -------- p/s: mới gg tìm đ/c là 88 Vũ Tùng.
16/01/20 23:49:02
Public : pct.sfx.exe
14/01/20 19:19:28
Public : huytp Bài viết ngụy biện, thiếu hiểu biết và thiếu cả văn hóa. Ngụy biện ở chỗ cho rằng con người có quyền ăn tất cả, bảo rằng không ăn thịt thì sẽ thế nào. Người ta nghiên cứu ra con gì nên ăn, còn gì không nên ăn!. Con gì nuôi để ăn thì tăng trọng tăng sản, con gì bảo tồn thì ra sức bảo tồn, chứ chỉ cần ăn tất cả thì loài người sớm diệt vong. Nói về văn hóa, nét nào đẹp thì gìn giữ, nét nào lạc hậu thì bài trừ. Còn đâu văn hóa trà tam rượu tứ, đối ẩm đối khẩu, mượn rượu làm thơ... chỉ còn uống cho cố uống cho chết, hò dzô, hò.. ra, say rồi đối xử với nhau như phường ăn cướp ... . Xưa họa hoằn lắm người ta mới thịt con chó, vì gia súc gia cầm cũng không có nhiều như giờ. Giờ thì người ta cướp của, giết cả người, bất tuân luật pháp, bất trọng nhân mạng... để mang con chó lên bàn nhậu!!! Xưa nuôi chó giữ nhà, giờ nuôi chó mà phải nhốt trong nhà để giữ chó!!! Hà cớ gì mà còn cổ vũ thịt chó nữa!!
30/12/19 16:57:51
Public : huytp Nói theo quy luật sinh tồn và phát triển thì chẳng lẽ nước giàu và hùng mạnh sẽ đêm quân tiêu diệt các nước nghèo và lạc hậu sao?? Tự cho cái thèm ăn thịt chó rồi đêm phân tích vớ vẩn...có bao nguòi đợi chó chết để rồi ăn?????? hay nó đang sống khỏe mạnh rồi đập đầu cho chết một cách dã mang để thỏa thú vui ác tính từ khẩu miệng... một con vật biết quan tâm ta buồn vui, thấy ta mừng khi đi xa về giống như đứa trẻ trong nhà mà còn nỡ lòng ăn là vô đạo đức, không có tình yêu thương... Chính vì có người xem chó là bạn là nguời thân nên họ sẵn sàng trả thù bọn cẩu tặc ra mà đánh cho đến chết... thật ko thể tin nổi lại có tư tưởng hậu đậu để phân tích chuỗi thức ăn...cho rằng đó là lẽ tự nhiên ...chẳng lẽ tai nạn giao thông làm chết hàng triệu nguời là tự nhiên nên ta không cần ngăn chặn...cứ để nguời ta chết đó là quy luật đi xe????? chẳng lẽ hàng triệu nguời không chết giao thông thì hàng năm phải tốn thêm thức ăn...tiền...mà không nghĩ tới giá trị lao động của họ khi tạo ra...cũng như cho nó mang lại sự bình an khi ngủ...buồn vui có chó là bạn ...
30/12/19 16:57:16
Public : huytp Nhà văn viết bài này với cách nhìn bảo thủ, chậm tiến và không muốn tiếp thu cái mới. Một người không muốn phát triển để có thể tốt hơn. Hãy nhìn vào cộng đồng thế giới người ta đang kêu gọi gì ? Nào là không du lịch Việt Nam vì nạn tiêu thụ sừng tê giác, nào là con người VIệt Nam man rợ ăn cả thịt " bạn " mình, Tác giả có bao giờ ra nc ngoài và nhìn vào cách đối xử của người nước ngoài khi họ biết mình là người Việt Nam ? một số nhà hàng người Nhật cấm không cho người VIệt Nam vào ăn, Một số nhà hàng CHâu Âu ghi hẳn = tiếng việt để nói họ không muốn tiếp khách Việt Nam, nào là thái tử anh nói = tiếng Việt để lên án việc bảo vệ động vật ? Có vui không, đẹp mặt không, hãnh diện không ? Trong hơn 200 đất nước tại sao riêng con người Việt Nam lại bị đối xử như thế ? tại sao ? Liệu tác giả có hiểu không hay chỉ ngồi đấy nói hiêu nói vượn ? Tôi quá thất vọng ví cách nhìn nhận cũng như lối hành văn của tác giả bài báo. Con người ta luôn thay đổi để phát triển chứ không thể trì trệ, bảo thủ ôm lấy những phong tục tập quán không phù hợp với cuộc sống hiện đại. Con người càng ngày càng cần cư xử văn minh hơn học một cách sống lành mạnh hơn, vì cộng đồng hơn. Có như thế đất nước mới tiến bộ, mới phát triển được. CHúng ta còn phải cố gắng rất nhiều mới thay đổi được cách nhìn nhận của bạn bè thế giới đối với Việt Nam.
30/12/19 16:55:38
Public : Huytp Mới vô đọc bài của bạn với ví dụ về việc ăn thịt người và bao biện coi như nó là 1 tập tục cao đẹp là tôi thấy nản, rât nản để viết tiếp những dòng phản biện với 1 cái đầu óc của 1 người tiền sử như thế. Nếu thế giới suy nghĩ như bạn thì tới ngày nay chúng ta vẫn còn những việc như đem người đi tế thần, tử hình bằng cách lăng trì, tứ mã phân thây, hoặc phụ nữ ngoại tình thì bị ném đá hoặc dìm xuống nước cho chết... Tiếp theo là bạn (cũng như rất nhiều bạn ăn thịt chó khác) chụp mũ những người phản đối thịt chó là Âu hóa để bảo vệ cho lý lẽ của bạn. Khi tôi còn là đứa bé, sống ở dưới vùng quê hẻo lánh thì tôi đã phản đối người lớn giết con chó mà mình yêu thương để làm thịt. Đó là tình cảm đơn thuần, dù lúc đó tôi chẳng biết Âu Mỹ nó nằm ở đâu cả. Và mỗi con người có cái đầu và con tim để biết đúng sai, đơn giản là chúng tôi có trái tim nóng và cái đầu lạnh để biết cảm xúc và suy xét. Khác với nhiều người ý nghĩa cuộc sống của họ chỉ có việc ăn và ăn, Ở Thái Lan và nhiều nước khác vẫn có rất nhiều chó hoang nhưng họ đang nỗ lực hạn chế số lượng chó hoang bằng chương trình TNR (bắt, triệt sản và thả lại chỗ cũ). Ở Mỹ họ đã kiểm soát rất tốt đàn chó hoang. Các nước văn minh sẽ làm như thế để giải quyết vấn đề, chứ không phải ăn thịt chúng.
30/12/19 16:54:27
Public : huytp Khi con người còn thiếu ăn thì phải ăn bất cứ thứ gì để sống. Đó là sự đấu tranh sinh tồn ở thời ăn lông ở lỗ. Thời đại văn minh hiện nay, cái ăn không còn là sự lo lắng thái quá của loài người trong đó có người Việt Nam bởi vì đã có nhiều loại thức ăn thay thế. Vì vậy, thế giới văn minh đã giã từ thịt chó và họ coi chó như người bạn. Việc họ góp ý với người Việt đừng nên ăn thịt chó nữa là mong muốn người Việt sống văn minh hơn chứ không phải họ nhạo báng cái thứ văn hoá" ăn lông ở lỗ" mà những kẻ kém hiểu biết nhưng bảo thủ muốn duy trì nó. Đừng mang cái thứ văn hoá "mắm tôm" ra mà biện hộ cho một thói quen ẩm thực man rợ và bẩn thỉu như thế. Thật kinh tởm khi nhìn thấy những khuôn mặt đỏ bừng vì bia rượu ngồi xổm trước mẹt thịt chó mắm tôm mà chém gío sau đó về nhà áp cái mùi mắm tôm pha mùi hôi thịt chó vào mặt vợ con. Thế mà gọi là văn hoá à?
30/12/19 16:54:16
Public : huytp : Mình ước lúc nhỏ hay đọc tiểu thuyết để khi này lớn lên cũng có được tấm hôn thơ thơ thẩn thẩn như bạn ! Chí ít nó cũng làm tầm hôn mình bớt những cám dỗ phù phiến cua đời
23/12/19 15:39:54
Public : huytp : Mắt biếc và Đi qua hoa cúc là 2 truyện ngắn mà khi đọc xong tôi buồn cả tháng trời.Xưa sau khi đọc Mắt biếc, tôi theo bạn cùng lớp đạp xe về Bình Quế,ngang qua chợ Đo Đo, rồi về Bình An, chợ Quán Gò (chúng tôi ở thị trấn Hà Lam).Đọc Đi qua hoa cúc thì tôi chẳng cần đạp xe đi khám phá nữa bởi Bình Trung là quê ngoại của tôi.Chuyện đã xảy ra hơn 20 năm rồi .Tôi chưa xem phim nhưng hi vọng sau Mắt Biếc thì Đi qua hoa cúc sẽ là tác phẩm tiếp theo được lên phim.Đạo diễn đã rất thông minh khi chọn các tác phẩm của nhà văn NNA để đưa lên màn ảnh.
23/12/19 15:34:26
Public : huytp Pep là mẫu đàn ông quân tử, không lèm bèm, ko chấp vặt mấy lời nói nhắm vào mình. Tài năng có thừa nhưng ít khi Pep vỗ ngực xưng vương, Pep muốn để người đời tự đánh giá về mình hơn là tự mình nói về mình, khác với Mourinho, lúc thì Người Đặc Biệt, Người Hạnh Phúc, Người Khiêm Tốn.... Pep và Mou giống như Si và Rô, 2 các tính trái ngược nhau...nhưng tất cả đều đạt được thành công trong sự nghiệp của riêng mình. Tài năng + khiêm tốn có Pep và Si, chăm chỉ làm việc + vỗ ngực xưng vương thì có Mou và Rô, tất cả đều có một sự nghiệp lẫy lừng của riêng mình
18/12/19 19:17:32
Public : huytp : hạnh phúc chỉ hơn nhau ở cách nghĩ
18/12/19 18:57:05
Public : huytp : "Có một truyền thuyết về con chim chỉ hót có một lần trong đời, nhưng hót hay nhất thế gian. Có lần nó rời tổ bay đi tìm bụi mận gai và tìm cho bằng được mới thôi. Giữa đám cành gai góc, nó cất tiếng hát bài ca của mình và lao ngực vào chiếc gai dài nhất, nhọn nhất. Vượt lên trên nỗi đau khổ khôn tả, nó vừa hót vừa lịm dần đi, và tiếng ca hân hoan ấy đáng cho cả sơn ca và hoạ mi phải ghen tị. Bài ca duy nhất, có một không hai, bài ca phải đổi bằng tính mạng mới có được.Nhưng cả thế gian lặng đi lắng nghe, và chính Thượng đế trên thiên đình cũng mỉm cười. Bởi vì tất cả những gì tốt đẹp nhất chỉ có thể có được khi ta chịu trả giá bằng nỗi đau khổ vĩ đại. Ít ra thì truyền thuyết nói như vậy"
16/12/19 11:42:03
Public : huytp Khi bị M10 ghi bàn, đối thủ nghĩ trong bụng :"sao hay vậy trời!! muốn vỗ tay quá!" Khi bị Rờ 7 ghi bàn, đối thủ nghĩ :"có cần làm quá vậy ko? lại còn làm siu nhơn nữa !"
11/12/19 15:48:04
Public : huytp Bất luận là thời xưa hay thời nay, ở xã hội nào cũng vậy, ai trong chúng ta cũng muốn tiếp xúc, kết bạn, ở chung và làm việc cùng với những người trung thành, thật thà. Đó là điều không ai có thể phủ nhận được.
10/12/19 17:32:52
Public : Klopp:nếu bạn nhìn xuống đường và tập trung vào viên gạch rồi bước đi từng bước một, bạn có thể đi xa đến mức không thể tin được
08/12/19 23:05:41
Public : Nếu không có Messi sức ảnh hưởng của Barca tới bóng đá trong những năm vừa qua rất khác. Nếu không có Messi kỷ nguyên tiki-taka khó có thể làm điên đảo thế giới túc cầu trong suốt nhiều năm trời. Không có Messi tất cả những cuộc bình chọn danh hiệu cá nhân từ năm 2007 tới nay không giống như chúng ta đã từng chứng kiến. Không có Messi lịch sử Laliga, Champions league và bóng đá Châu Âu cũng như thế giới trong những năm qua hẳn đã rất khác. Không có Messi ngay cả kình địch số 1 của anh thánh marketing CR7 cũng không được thổi phồng, bơm vá nhiều như vậy. Tầm ảnh hưởng của Messi giống như Pele, Di Stéfano, Johan Cruyff, Maradona trong thời đại của mình, họ không chỉ là cá nhân xuất chúng thay đổi lịch sử cả một đội bóng mà còn ảnh hưởng tới sự phát triển chung của bóng đá. Đó có thể xem là sự khác biệt giữa thiên tài và một ngôi sao.
05/12/19 07:57:18
Public : pct
21/11/19 21:56:51
Public : pct
21/11/19 21:52:11
Public : alo
20/11/19 16:49:40
Public : huytp https://trithucvn.net/van-hoa/con-nguoi-va-hanh-trinh-mien-man-cua-long-tham.html Thói thường khi đã ăn được thịt con gà, con heo, con vịt rồi thì người ta muốn biết qua thịt con dê, con nai, con đà điểu, bò Kobe. Đã qua miệng thịt cá rô, cá lóc, cá nục, cá thu, thì miệng cứ sẵn sàng chờ cá hồi, cá tầm, bò gù đại dương, vi cá mập… Đến thực vật, quen miệng với rau húng, rau ngò, rau muống, rau mồng tơi, súp lơ, bắt cải trắng… là con người cũng chảy giãi khi thấy bắp cải tím, khoai tây, củ dền, rau mùi Nhật, Pháp, rồi cả rau rừng xa xỉ. Mặc dù hàm lượng dinh dưỡng, các nguyên tố vi lượng, khoáng chất cũng xê dịch tí chút, nhưng tương tự nhau cả thôi. Đến cọng rau con người còn nhu cầu đến vô cùng, huống gì hình thức và tiện ích cho phương tiện đi lại, bộ vó trên người, vật dụng trên tay, căn nhà ở, gái đẹp, trai sang, hay nhu cầu tự hào, danh vọng, hơn thua. Ăn no rồi đòi ăn ngon. Mặc ấm rồi đòi mặc đẹp. Có ít rồi cần thêm nhiều. Đã đẹp lại hay thích khoe, và càng thích đẹp hơn. Và xấu thì mặc cảm. Giống loài nào làm họ phải mặc cảm?! Vì mặc cảm phải tìm cách bù đắp, hay làm cho hết xấu. Người không đẹp, không giàu thì phải thèm khát được đẹp, được giàu. Cấp độ tăng dần vừa theo bản năng vừa theo ý thức, cảm xúc lẫn lý trí. Chỉ có trong thế giới con người mới sinh chuyện: nghèo người ta khinh, thông minh người ta ghét, xinh đẹp người ta đố kỵ (và bị tranh giành).
18/11/19 03:06:07
Public : huytp Khi ta còn trẻ, ta ngạo nghễ, ta kiêu căng. Ta cười cả thế giới này, Ta nói mà không hề suy nghĩ. Ta đùa cợt với tình yêu, ta làm tổn thương những người mà ta yêu mến. Rồi khi năm tháng trôi qua. Ta chìm vào cô đơn, hờn tủi. Cuộc sống không như dự định, chẳng tuân theo những tham vọng điên cuồng của tuổi trẻ.Ta ngồi lại 1 mình, suy nghĩ về những gì mình đã làm, những điều mình đã nói, những tâm hồn mà ta đã làm tổn thương.Suy nghĩ và đau khổ với những gì mà chính mình đã làm. Ai đó nói với tôi rằng người ta luôn hối tiếc về những gì đã làm nhiều hơn về những gì mà người ta chưa làm được. Quả thật cuộc sống đôi khi như ván cờ. Ta có thể là người chơi, hay có lúc chỉ là 1 quân cờ. Điều đó phụ thuộc vào cách ta nhìn cuộc sống: nghiêm túc hay bỡn cợt. Tôi luôn muốn sống hết mình từng ngày, từng ngày một. Và chỉ mong rằng sau này không phải quá hối tiếc về những gì mình đã làm và những gì mình chưa làm được.
09/11/19 02:18:16
Public : Tha thứ không phải là ban phát ơn huệ cho kẻ khác mà là tự cởi trói cho chính mình
06/11/19 03:59:59
Public : huytp : Cổ nhân thường lấy nước làm hình tượng người phụ nữ, không chỉ vì nước trong suốt, thánh khiết, mà còn bởi nước dịu dàng, bao dung, nuôi dưỡng vạn vật, nhẫn nại và kiên trì. Người xưa vẫn nói, rằng “nước chảy đá mòn”, “lấy nhu khắc cương”, quả không hề thua kém sự cương cường của trang nam tử. Cái “Nhu” của nữ giới không đồng nghĩa với “yếu nhược”, lại càng không phải vô năng và khiếp nhược. Đó là thuộc tính căn bản và cái gốc lập thân mà vũ trụ ban cho người phụ nữ. Cương nhu bổ khuyết cho nhau, nhu có thể khắc cương, nhưng người phụ nữ không cần phải tranh cao thấp với đàn ông, mà hoà hợp cùng chung sống mới là đạo lý.
06/11/19 03:41:59
Public : huytp : 0931491282
05/11/19 16:30:31
Public : huytp AIS Ship tracking https://www.marinetraffic.com/en/ais/home/centerx:-12.0/centery:25.0/zoom:4
31/10/19 11:27:24
Public : huytp Âu huynh quá khen rồi. Sinh thời đệ nghĩ Khổng Minh đã xạo vô đối rồi. Gặp được Solsa đã khiến đầu óc đệ được mở mang 8 Thích 0 Trả lời Lưu Bán Dép 1 giờ trước Huynh đài thật là người có khiếu hài hước. Bị tôi muôn phần kính phục
19/10/19 11:39:39
Public : huytp Chuyện kể rằng Thôi La là tả Thừa tướng nước Tề vào thời Bắc triều, rất được Hoàng đế kính trọng. Ông từng tiến cử Hình Thiệu giữ chức vụ quan trọng với Hoàng đế. Tuy nhiên, khi nói chuyện với Hoàng đế, Hình Thiệu thường gièm pha nói xấu Thôi La. Một hôm, Hoàng đế trách Thôi La rằng: “Khanh luôn kể những điều tốt về Hình Thiệu, nhưng Hình Thiệu lại thường nói xấu khanh, khanh quả thực là ngốc!” Thôi La độ lượng nói: “Hình Thiệu kể ra những nhược điểm của thần, thần nói đến những chỗ hay của Hình Thiệu, hai người nói đều là sự thật, không có gì sai cả!” Người khác góp ý, nếu đúng thì chúng ta sửa, nếu không đúng thì chúng ta cũng không nên oán hận, chỉ trích. Đây chính là cách lắng nghe, cách tiếp thu của người biết tu dưỡng. Cổ nhân có câu: “Hữu dung nãi đại, vô dục tắc cương”, người biết bao dung thì tấm lòng sẽ rộng lớn, chẳng mong cầu mà tự đắc được. Tấm lòng quảng đại thường kết thiện duyên. Nếu chỉ chăm chăm để mắt tới khuyết điểm của người khác thì sẽ dễ khiến bản thân rơi vào cảnh cô lập, người người đều xa lánh. Khoan dung với người khác cũng là chừa lại cho mình một con đường lui.
05/10/19 19:45:08
Public : 1 389 965 790
28/09/19 11:00:25
Public : Tôi nhận ra mình luôn viết về người mà mình muốn trở thành
27/09/19 01:06:33
Public : Chelsea với Liverpool cùng đẳng cấp còn MU với WH chênh lệch quá nhiều. MU chỉ cùng đẳng cấp với Astana thôi.
26/09/19 09:39:33
Public : huytp : Xem cách Chel đá, đá với Liver dù thua vẫn có cơ hội để gỡ, còn xem Mu đá, dù đá với Westham, bị dẫn bàn vẫn bị ép không thở nổi, đá trong vô vọng.
26/09/19 09:39:14
Public : huytp ; Bảng chữ cái Hy Lạp là hệ thống 24 ký tự được dùng để viết tiếng Hy Lạp từ cuối thế kỷ thứ 9 trước Công nguyên hoặc đầu thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Ngoài việc được sử dụng để viết tiếng Hy Lạp hiện đại, ngày nay các chữ cái này cũng được dùng như những biểu tượng Toán và khoa học, Vật lý hạt trong Vật lý, hay tên các ngôi sao, tên của các cơn bão nhiệt đới siêu cấp và trong những mục đích khác. 1. Α α: Alpha 2. Β β: Beta 3. Γ γ: Gamma 4. Δ δ: Delta 5. Ε ε: Epsilon 6. Ζ ζ: Zeta 7. Η η: Eta 8. Θ θ: Theta 9. Ι ι: Iota 10. Κ κ: Kappa 11. Λ λ: Lambda 12. Μ μ: Mu 13. Ν ν: Nu 14. Ξ ξ: Xi 15. Ο ο: Omicron 16. Π π: Pi 17. Ρ ρ: Rho 18. Σ σ ς: Sigma 19. Τ τ: Tau 20. Y υ: Upsilon 21. Φ φ: Phi 22. Χ χ: Chi 23. Ψ ψ: Psi 24. Ω ω: Omega
22/09/19 21:56:11
Public : huytp : Trong tuyên ngôn đọc lập , nói về lý tưởng cách mạng , bác Hồ đã nói : "Không có gì quý hơn độc lập,tự do" Chân lý này vô cùng đúng đắn , dù áp dụng cho đối tượng nào ,cá nhân hay tổ chức , con người hay con chó đều đúng . Thực tế chúng ta không tự do 100% mà chỉ ở một mức độ nào đó thôi , ko thể tự do chửi nhau , ko thể tự do hút chích , ko thể tự do thích làm thì làm , đi làm phải đúng giờ , phải tuân theo quy định ... điều này hoàn toàn hợp lý không có gì phải bàn cãi
22/09/19 05:22:22
Public : huytp một nhà không quét sao có thể quét được thiên hạ
16/09/19 03:10:36
Public : Quan sát trong tự nhiên ta thấy, con mèo con chó đẻ con, chúng liếm láp cho con, ăn cứt của con ỉa ra, cho con bú đến tọp người, hạ canxi chân cúm vào vẫn lết về cho con bú. Những con chó, mèo con day, cắn, đạp, leo lên đầu lên cổ mẹ mà giằng giật thì mẹ vẫn nằm im, liếm láp lũ con một cách trìu mến yêu thương. Con chó, mèo mẹ không vì thế mà chê con hư rồi cắn con, không yêu con. Chúng không yêu con nào hơn con nào, không ghét bỏ một đứa con nào cả. Tình yêu của mẹ chó, mèo dành cho con là hoàn toàn vô điều kiện. Một con chó con bị người lạ cầm lên tay, chó mẹ lập tức gầm gừ đe nẹt và sẵn sàng tấn công, thậm chí nó không cho ai, kể cả những con chó khác đến gần ổ của nó. Người ta bảo “dữ như chó đẻ” là vì vậy. Một con mèo con bò lạc ra khỏi tổ, mèo mẹ luôn tìm cách cắn cổ con tha về. Con ngỗng đẻ trứng, đố ai lạ động vào tổ nó được, vợ chồng nhà ngỗng sẽ rượt kẻ ăn cắp trứng chạy tóe khói. Đó là bản năng bảo vệ con cái mãnh liệt xuất phát từ tình yêu vô điều kiện của chúng.
16/09/19 02:59:25
Public : huytp Con người là giống loài hư hỏng nhất trong chuỗi tuần hoàn bởi đa số ỷ mình thông minh nên toàn đi ngược, làm ngược lại Tạo hóa
16/09/19 02:59:10
Public : 2/ final freight thường sai nếu có 2 item trong cùng 1 booking GSS Ví dụ: khách hàng Việt Phong tàu GREEN PACIFIC 089N có sản lượng: 10X20GP & 6X40HC Trong đó có 1x40HC áp giá 4.8 triệu/40HC & 5x40HC áp giá 4.3 triệu/40HC Tuy nhiên final freight thường nhảy ra sai: cả 6x40HC này đều có giá 4.8 triệu/40HC
09/09/19 13:53:09
Public : Finally get to see the face of the guy who's always in a duet with her
04/09/19 13:20:41
Public : huytp song ca https://youtu.be/mCpjjjVFqvo
04/09/19 13:20:17
Public : https://youtu.be/blhPUPKXN-I
04/09/19 13:16:43
Public : huytp https://youtu.be/ufnjhuRQzsM
04/09/19 13:12:33
Public : huytp https://youtu.be/ufnjhuRQzsM
04/09/19 13:10:52
Public : huytp https://youtu.be/-mmruzndjEU
04/09/19 13:07:32
Public : Pct.zip
03/09/19 10:20:16
Public : Huytp mới bị kẹt trong thang máy với c.Trang và bạn X
27/08/19 18:27:34
Public : huytp kiotviet : "id": 22826, "branchName": "Kopi House", "address": "A16 Lê Quý Đôn, P. Phú Thủy", "locationName": "Bình Thuận - Thành phố Phan Thiết", "wardName": "Phường Phú Thủy", "contactNumber": "0252 3 817 727", "retailerId": 382243, "email": "ddhung448@live.com", "modifiedDate": "2019-05-17T14:00:02.9970000", "createdDate": "2019-01-12T19:56:38.1000000"
24/08/19 16:41:00
Public : huytp Phù, vừa mới ở nhà anh sonpk về thì có người rủ đi ăn chân gà nướng, gặp đúng món khoái khẩu không cưỡng lại được nên bây giờ mới ngồi viết được cảm nhận về cách setup con loa Harman Kardon SoundSticks II của anh ý... Ồ lạ quá , từ âm thanh đầu tiên cất lên mình đã thấy có gì đó là lạ, lạ không phải vì chất âm nó khác mà lạ là vì âm thanh của nó trở nên vô định hướng 1 cách bất ngờ, nhìn 2 loa con và loa bass mình không nghĩ rằng những âm thanh này lại đang được phát ra từ chúng... âm hình chân thật 1 cách hoản hảo đến nỗi khi nghe tiếng vocal mình tưởng tượng như có 1 cái miệng đang nghêu ngao hát trước mặt, cảm giác thật tuyệt vời vì đây chỉ là 1 cái miệng duy nhất chứ không phải là 2 cái miệng cùng đồng thanh phát ra từ 2 loa trái phải như kiểu setup trước đây ở nhà mình... từng tiếng nhạc cụ nhảy múa trước không trung và dường như không có chỗ nào cho sự hiện diện của cặp loa bé nhỏ kia... chưa hết... đáng nói hơn cả đó là tiếng bass , rõ ràng cục sub đang được đặt ở tận góc nhà cách xa chỗ mình ngồi vậy mà tiếng của nó phát ra lại phập phồng ngay trước mặt, không 1 chút ù mà trái lại tròn trịa và cực kỳ chắc gọn... âm trầm trở nên phong phú và mạnh mẽ đến không tưởng chỉ với 15% volumebass... nói chung là rất khâm phục bro sonpk vì đã tìm ra được 1 kiểu setup quá lý tưởng cho con SS II này, khuyến cáo ai may mắn đang và sẽ sở hữu em loa này thì tốt nhất nên đến nhà anh sonpk để có thể tìm được cách setup tối ưu nhất và tận dụng được 100% thế mạnh của bộ loa tuyệt vời này... (cám ơn bro sonpk về chuyện hôm nay nhé )
07/08/19 16:29:00
Public : huytp Bạn mua 2.0 hay 2.1 hay 5.1? Dưới 1tr theo mình nên mua 2.0 hàng máy bộ: Yamaha yst M-101, Cambridge Soundworks SBS58, Hàng hãng thì có Altec Lansing VS2420. hoặc đang nghía bộ nào thì nói mình tư vấn cho. Hàng 2nd nhiều khi muốn mua không có sẵn. 2 bộ trên chỉ tầm 3-500k thôi nhưng âm thanh rất hay. Nếu là 2.1 thì Altec Lansing có nhiều lựa chọn: VS4121, VS2421 (con này nhỏ nhưng bass rất chất), hàng máy bộ thì có Altec Lansing ACS-xx rất phù hợp túi tiền mà âm thanh lại hay dơn cử con ACS 45 hoặc ACS 65. Tất cả đều điêu khiển kỹ thuật số. Nếu là 5.1 chắc chỉ kiếm được logitech X-530, X540 hoặc Z506 thôi, ở phân khúc 5.1 rẻ tiền logitech đập chết tất cả các bộ creative T5100, 5200, 5300 từ công suất đến âm chất lượng âm trầm nên nếu mua 5.1 thì cân nhắc nhé.
06/08/19 01:39:27
Public : Multimedia: thế mình hỏi bạn là bạn đã từng nghe con Aego M đã burn in hoàn chỉnh đánh bao giờ chưa? Hay chỉ nghe con MX5021 thôi và nghe thiên hạ đồn con Aego M hay lắm mà bạn lỡ đi theo con đường dân dụng rồi nên quay sang chê loa pc? Bạn muốn 1 dàn chừng 6tr thôi mà đập rung nhà thì xin lỗi, mấy cái đấy thiếu gì. Mấy dàn Paramax, Bose nhật tảo chừng 2tr-3tr 1 thùng thôi. Bạn mua về mà để nó đánh cho xem. Mấy cái dàn mini dân dụng 2nd thì có phải ai cũng chọn mua đc? Phần lớn người dân mình ngại mua đồ cũ nên họ muốn chơi loa pc cho gọn nhẹ, đỡ lằng nhằng thế thôi. Bạn nói loa pc thì ko có công suất cao đc? Thế bạn muốn công suất bao nhiêu gọi là cao? Con Z5500 505W đấy bạn. Con MX6021 chủ thớt reivew trên kia cũng đã 200W đấy. Chả lẽ bạn mua loa để trong cái phòng rộng...100m2 hay sao mà cần loa to? Mua loa pc là để nghe trong phòng nhỏ thôi. Mà con Aego M chỉ có 96W thôi mà bật chừng 35-40% volume nghe trong phòng 20m2 đã muốn chết rồi Vài dòng góp ý.
04/08/19 05:44:31
Public : Đàn em của hận đời vô đối hay đàn chị của tiếng chim hót trong bụi mận đây mà! Diễn đàn là để nới trao đổi, rút kinh nghiệm, mình đã trải qua thời kỳ loa PC rồi, nhưng bất cứ một bộ loa PC nào dưới 5 triệu cũng không thể bằng bộ loa, âm ly dân dùng second hand giá nửa tiền của mình. Đọc để biết, mua còn xem xét, không mấy hôm lại rao bán. Aego M gì đó giá 5 triệu thử hỏi có ai dùng được lâu không?????????? Bây giờ là thời đại của Nối tiếp huyền thoại sẽ vang bóng như các đàn anh đàn chị của nó! Không có bất kỳ một loa PC nào đáng mua để nghe nhạc mà chỉ để phát ra tiếng thôi! Bài reviu gì mà toàn hình trên mạng, anh chụp được 2 cái, 2.0 ko nghe thì thôi nghe 2.1 nó chuối vô cùng, mua rễ bán khó
04/08/19 05:40:09
Public : Originally Posted by fwalker View Post P/S: Thấy mọi người có vẻ ác cảm với SVHouse nhỉ 1 đống nick suốt ngày spam quảng cáo bảo sao ko ghét. Tiêu đề thì kêu review mà chữ ký thì quảng cáo tùm lum. VOZ bỏ cái quy định cấm quảng cáo trên chữ ký rồi à?
04/08/19 05:39:16
Public : Các bố trẻ viết thì không viết, toàn xúm vào ném gạch thì giỏi. Thảo nào mà cái box Review này ngày càng đi xuống, chẳng thấy bài viết mới mấy nữa. Cho dù có PR hay có nổ tung trời thì có ai đi mua loa mà không đến nghe thử trước khi lấy chứ, ưng thì múc, không ưng thì nhích. P/S: Thấy mọi người có vẻ ác cảm với SVHouse nhỉ
04/08/19 05:36:41
Public : úc tớ nghe thì con 5021 với 6021 đặt sát nhau. Nghe xong 5021 rồi rút dây cắm qua 6021 nghe tiếp. Cũng 1 bài Hotel California đấy mà bass con 6021 cứ nghe lủm bủm thấy ớn, mặc dù bass cũng đã chỉnh lên hơn 1/2. Tớ nghe đc chừng hơn nửa bài là tắt gấp. Hay là con 6021 đấy bị đột biến nhỉ
04/08/19 05:34:49
Public : Quote: Originally Posted by thusinh22 View Post Xài gần như đầy đủ các loa vi tính thì thấy 2 em bèo bọt không xứng tầm giá là MX5021 và Klipsch GMX, nếu chịu được vài nhược điểm về thiết kế thì chơi em SS II có vẻ là lựa chọn tốt hơn, đặt biệt để kế bên dàn imac thì mượt ... Thêm 1 trường phái "tạo hình" "tạo dáng" nữa, topic càng ngày càng thú vị. Nhưng phải công nhận, đặt SSII trên bàn so với đặt AEGO M nhìn style sành điệu khác hẳn. Đã lỡ "bỏ đá xuống giếng" rồi thì vote thêm hạng mục giá cả là đầy đủ.
04/08/19 05:33:23
Public : Vẫn thích kiều cổ điển như 621, 641 hơn em này. Mà loa vi tính chỉ nghe Pop ballad nhẹ nhàng thôi, nghe rock nặng với giao hưởng thì mất hết chất rock với cả giao hưởng. Nghe giọng văn chimxxx với ohman gì gì đấy sao giống loasvhouse ngày xưa thế, là người bán hàng mà không chịu tiếp thu ý kiến phê bình của khách hàng. Nhớ ngày xưa bác Dương Media có nói 1 câu đại ý loa nhà sơn vân chẳng bao giờ viết được cái gì có ý nghĩa, chỉ toàn quảng cáo trá hình, đến nay vẫn thấy đúng
04/08/19 05:30:08
Public : chưa nghe bộ này ko biết hay hơn mx5021 mình mới tậu ko ta,bộ mx5021 nghe mấy bài hòa tấu tiếng chim hót mà tưởng nhà mình đang có chim làm tổ, tiếng đàn như có ai đang đàn đâu đây, hãi, mấy lần nghe mà tắt thử xem gần nhà có con chim nào hát ko,mx5021 thật là vãi
04/08/19 05:24:22
Public : mình mới lấy em này về chiều nay vì bản thân rất thích altec. Đã từng nghe qua 5021. So sánh với em này theo cảm nhận riêng mình thì khá thất vọng. 5021 nghe âm trung rất hay, chi tiết và đẹp đến giờ vẫn còn nhớ và ghiền dù đã bán trong lúc khó khăn. 6021 được cái to đầu, nghe nhạc vàng, tiền chiến thì hay, âm trung yếu. Hòa tấu tạm được, nhưng không nghe ra được hết chi tiết các đàn, sáo... trong các bài hòa tấu. Riêng nhạc có tiết tấu nhanh thì loa sub bị đuối, bass đánh loạn xạ, mở lớn hết cỡ để cục sub dưới đất cục sub tưng tưng lên không còn cố định nữa. Đặc biệt gắn vào HD Box nghe đặc biệt dở, không biết tại HD Box của mình hay tại loa. Trong khi đó mình chỉ nghe HD box với Creative T20 mà nghe còn hay hơn nhiều so với con này. Nói chung là thất vọng với chất âm của em nó nên giờ muốn bán quá nhưng cố nghe cho hết rô đai xem sao.
04/08/19 05:23:07
Public : Theo mình nghĩ, những năm 2005 không phải là xa xưa gì đối với những người chơi (hoặc thích, chưa nói đến là mê) âm thanh, cũng không phải cái "thời đó" cảm xúc "chỉ có thế" nên viết ra những bài review ngắn thế, cũng không phải trình độ người nghe "chỉ có thế" nên viết ra những bài review ngắn thế. Mình cũng bập bẹ viết vài bài một số bộ loa PC được sở hữu, thật ra từ khi có bộ loa đó trong nhà thì đã rất muốn viết nhưng không viết nổi, thế nhưng chỉ đột nhiên một hôm nào đó sau một thời gian thì tự nhiên thèm viết và thế là cảm xúc dâng trào và thế là ngồi vào máy viết ào ào, viết rồi lại sửa, viết nhanh vì sợ cảm xúc qua đi mất thì viết sẽ rất gượng gạo và chán. Khoảnh khắc đó thường diễn ra rất ngắn nên viết dài cũng khó, hay là trình độ mình ngắn nên viết không được dài cũng nên. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan mà đánh giá mấy bộ loa trước đó là không hay bằng những hệ thống loa bây giờ, nhiều hãng sản xuất loa vẫn bám sát các tiêu chí của hãng mình đặt ra, mộc mạc mà chân thực, Không phải cứ loa ra sau, cứ có cải tiến là hay hơn loa trước, cứ bóng bảy là hay. "Cái thời đó" sao mà thấy văn nó ngắn mà người đọc cứ muốn đọc đi đọc lại thế cơ chứ, giờ vẫn nhiều bác đào mộ đó ạ. @All: Người viết thường đưa ra những nhận xét xuất phát từ chính những cảm nhận của bản thân, mà cảm nhận từ bản thân thì mỗi người mỗi khác, có khi chỉ khác tí ti thôi đã gây nên tranh luận rồi, do đó một bộ loa đối với người này là hay nhưng đối với người khác chưa chắc đã là hay, khi mua loa nên chỉ nghe theo mách bảo từ chính trái tim mình, không có mua về lại bảo bị "thuốc".
04/08/19 05:19:45
Public : Mỗi người một cảm nhận, trình em còi nên văn em không chém được như hận đời và mận gai, mong các bác thông cảm. Còn xin lỗi các bác, cái thời hậu xa xưa đấy, liệu có con nào hơn con đó với cái trình nghe còi ở Việt Nam thế ạ, hay lại ngồi sóc óc tưởng tượng thế không biết. Thế mới biết cái sự trôi đi của năm tháng nó mới khắm thế nào. Một con loa từ thời tám hoánh được người ta nói là hận với thù mang ra khoảng vài năm sau để nói lại, các bác thật cao và thâm
04/08/19 05:16:02
Public : huytp ngoc Anh chưa bao giờ buồn hay giận em , dù rất quý em nhưng anh đã chọn cách tránh mặt, anh sống nội tâm và tự cô lập mình, hy vọng quen em sẽ giúp anh thay đổi nhưng em còn quá nhỏ và anh cảm giác chưa thể mở lòng . Xin lỗi vì đã ko trả lời tin nhắn , anh nợ em 1 lời giải thích và hôm nay anh viết những lời này cũng là lời xin lỗi , hy vọng em sống tốt và thành công trong cuộc sống .
29/07/19 09:38:52
Public : huytp ngoc Anh chưa bao giờ buồn hay giận em , dù rất quý em nhưng anh đã chọn cách tránh mặt, anh sống nội tâm và tự cô lập mình, hy vọng quen em sẽ giúp anh thay đổi nhưng em còn quá nhỏ và anh cảm giác chưa thể mở lòng . Xin lỗi vì đã ko trả lời tin nhắn , anh nợ em 1 lời giải thích và hôm nay anh viết những lời này cũng là lời xin lỗi , hy vọng em sống tốt và thành công trong cuộc sống .
29/07/19 09:38:43
Public : huytp sharktank https://www.youtube.com/watch?v=ScszHv1tGsI
25/07/19 13:04:01
Public : Web Server CERTIFICATE ----------------- -----BEGIN CERTIFICATE----- NIIFzDCCBLSgAwIBAgIQDfaDcvpg51/AzUjdzjkYUzANBgkqhkiG9w0BAQsFADBe MQswCQYDVQQGEwJVUzEVMBMGA1UEChMMRGlnaUNlcnQgSW5jMRkwFwYDVQQLExB3 d3cuZGlnaWNlcnQuY29tMR0wGwYDVQQDExRSYXBpZFNTTCBSU0EgQ0EgMjAxODAe Fw0xOTA3MjAwMDAwMDBaFw0yMDA3MTkxMjAwMDBaMB4xHDAaBgNVBAMTE2tnbGxv Z2lzdGljcy5jb20udm4wggEiMA0GCSqGSIb3DQEBAQUAA4IBDwAwggEKAoIBAQDO ctGhluyLGhLaGr0WujUaxK6T8m2llGFC4crK07ILydtArhBvUc2vZZ73A0nXST8B 2PjW5WquzwZiXymJ1J3h1z6Qh09yEDIczAKlvt9+LUuXwu6VjRBOmWRB3dL+XhdA 6+zhKyLqtw0htkRzBzJq/WXO7S5Ok6iVYesKegwte9N0t3OMF2B5+vv5wjYbkuvL IctMF7Tq/uNDXmTYN58eg+5qpPihim80zMygmj6EzN+8u26EzzjrXZxXOQJPvact gMwOQVzSf2kIt/NxbHmp4C4fug6lgfuURmPt7d29+JXPULvw+MQkbTSMRA2CHVao +mhhBWZkr7n9XNscxZOHAgMBAAGjggLEMIICwDAfBgNVHSMEGDAWgBRTyhdZ/GvA AyEvGq7kqqgcglbadTAdBgNVHQ4EFgQUl9Aoc/8QD6zIJm2r9WmjwKlFdbQwNwYD VR0RBDAwLoITa2dsbG9naXN0aWNzLmNvbS52boIXd3d3LmtnbGxvZ2lzdGljcy5j b20udm4wDgYDVR0PAQH/BAQDAgWgMB0GA1UdJQQWMBQGCCsGAQUFBwMBBggrBgEF BQcDAjA+BgNVHR8ENzA1MDOgMaAvhi1odHRwOi8vY2RwLnJhcGlkc3NsLmNvbS9S YXBpZFNTTFJTQUNBMjAxOC5jcmwwTAYDVR0gBEUwQzA3BglghkgBhv1sAQIwKjAo BggrBgEFBQcCARYcaHR0cHM6Ly93d3cuZGlnaWNlcnQuY29tL0NQUzAIBgZngQwB AgEwdQYIKwYBBQUHAQEEaTBnMCYGCCsGAQUFBzABhhpodHRwOi8vc3RhdHVzLnJh cGlkc3NsLmNvbTA9BggrBgEFBQcwAoYxaHR0cDovL2NhY2VydHMucmFwaWRzc2wu Y29tL1JhcGlkU1NMUlNBQ0EyMDE4LmNydDAJBgNVHRMEAjAAMIIBBAYKKwYBBAHW eQIEAgSB9QSB8gDwAHUA7ku9t3XOYLrhQmkfq+GeZqMPfl+wctiDAMR7iXqo/csA AAFsDOslEwAABAMARjBEAiAsYSaXLUNQH6y0pI8FiVBev8Ti/RpXh+WFBmhW5qR7 GwIgLJr2Cn9H0QF8/028PUlWXfBdAPl7aFP/CNs4lGKTJVMAdwCHdb/nWXz4jEOZ X73zbv9WjUdWNv9KtWDBtOr/XqCDDwAAAWwM6yVkAAAEAwBIMEYCIQDavnIPEJDc 9OxasfTHtbvou6YgLbGUKxplcfUph8e7oAIhAL580nH0Mak03dvdbVAyQH55K1rI EUUMUliEVwK5qUruMA0GCSqGSIb3DQEBCwUAA4IBAQDRAvHwmsxUGODcMCuRJL6G uzVhzmjnvwrpFGzi9aMZWpt9CCAlBBF+biLdtGAPaz/5DyPQQkeAYfqx9L5da/fL U90Gve8FrEYU8UO7WcoSB2w/pTldB+Nwf53RgIplfSVm//TSWU7JS1+6D2w5NoVB 7C3FArScThZwUd3U4Q2BZtjpi7DuTEi9clx9jBfom5xHojYfsFVccvQ3Leit8FRu BrXsKJN8m2dtJuMsY9W231q+9+avitECx7JwMhe6nQj8kq00G+0BUyGwrP3eT+LY G6qgBmC+zu/00wy8v/G1scopM9uExHnqo7m+m59Tz9LxPdVzloIjLNniTVq3VIwp -----END CERTIFICATE-----
20/07/19 10:22:46
Public : huy CSR kgl2MN -----BEGIN PRIVATE KEY----- NIIEvwIBADANBgkqhkiG9w0BAQEFAASCBKkwggSlAgEAAoIBAQDOctGhluyLGhLa Gr0WujUaxK6T8m2llGFC4crK07ILydtArhBvUc2vZZ73A0nXST8B2PjW5WquzwZi XymJ1J3h1z6Qh09yEDIczAKlvt9+LUuXwu6VjRBOmWRB3dL+XhdA6+zhKyLqtw0h tkRzBzJq/WXO7S5Ok6iVYesKegwte9N0t3OMF2B5+vv5wjYbkuvLIctMF7Tq/uND XmTYN58eg+5qpPihim80zMygmj6EzN+8u26EzzjrXZxXOQJPvactgMwOQVzSf2kI t/NxbHmp4C4fug6lgfuURmPt7d29+JXPULvw+MQkbTSMRA2CHVao+mhhBWZkr7n9 XNscxZOHAgMBAAECggEAUH3T3fzKHTH9R6xFLSdMrTMiHezXc0d25GzEdHA1awM4 yO8U2VI7r7cfU4+kqpuURVQjMSYhgiaVhqUzvNl49STG7/LRttc5sqCYJ6dT3A4s +u61tvlY8kw8GrIyIZrt1hImOWRoKLtWE17NMUwNDEnf993hwCEyCYwz59HODa0W C8KFzLbpqN6ixL0ULTkbJgo+msAl2JPJKpl9JQ8Xr2wqqNZIlakcfXQRhkI5cF49 gyAEly2+625SY/tnv8NaXbvSErF8mokMMA4efFVrmJq+v2ihpobhoAXVxWcsiTwH RxGxvqaCP+TRv7bqZi9MdQh5OY4aq3Qp11aaVypmAQKBgQD1opLohIlDszPdCWW3 qhA3BqJSt2t5bgaH1AcAlEJH1yaZkQC7CqqibQedBcfDEnlDJZDyI4dyJdCwFsLI t5hdcYKIpnWNLcnN54ivKWFbT/bKucLWjK645TzT9dbmWfRa3G+s+7qucJ++xMTO Xt0mXa3Rn6G/DZ9/SrHMgyD80QKBgQDXKPCXD0hRW3Qg/S/XTpefIrNco27UzvKR ofhBfqqDYFU3JPkvhgaSNHLNPLAuUOg7Rj0p6dVCwJvaRmo+xbhXq2uXGOSBIs8v zB9AVFjx976DrWLFK36zTk0mswfg8cv1qvl/AS6v2OvmleCbqQEp/7+KtmpYDkxz Aiw+Ek1A1wKBgQC0hi/bzRQoejqCl1Z3Pfg+yJRhoEXPb4pDJxOiXFO+AqRutj/I NxWi2+h9gXMHrbsLGz/EhVIVFS+jSocLBstm2XZqwZOhF2a5+hDdUtcnScSBxzYn gisi3e7vhDzU/IV2hY1Zn4PakhEFHg3Z8aQsfyqw5dX02KlA3v9+41xKEQKBgQCF H6KEhIMlO2WFx8GjANCVOJ4rUj+P0h+JdeKpe1q7AI6ZGPpIqi9EpMjnLYaAkbSu gA318eTucUe87NZt0l31eG2QRmmTcNsqYqxvXADQbY3l4RB8mCXDgU4BBMJ6LoEY llnad/vP93I18EPRa+b5enCjvavcobQxcIW5Pg+obwKBgQDPSwP5DLKRmif3rdIZ CmlPccR9Tk9KW+hnwNKK9/c85nkpRlVp9UwAbsprCKPAmfa4RT4SW4zhkBuH6IFX 6uiwMoXM5pMtBaXIKdBuFzQa3zQ8r9x/dS1bdHoFxdcu4OLOsZJyHq0NoqI9DRzX lG86EUhdJrEDR2JHFAFlBdSBMw== -----END PRIVATE KEY----- CSR: -----BEGIN CERTIFICATE REQUEST----- NIIC5zCCAc8CAQAwgaExCzAJBgNVBAYTAlZOMRQwEgYDVQQIDAtIbyBDaGkgTWlu aDEUMBIGA1UEBwwLSG8gQ2hpIE1pbmgxDDAKBgNVBAoMA0tHTDEQMA4GA1UECwwH SVQgRGVwdDEcMBoGA1UEAwwTa2dsbG9naXN0aWNzLmNvbS52bjEoMCYGCSqGSIb3 DQEJARYZYWRtaW5Aa2dsbG9naXN0aWNzLmNvbS52bjCCASIwDQYJKoZIhvcNAQEB BQADggEPADCCAQoCggEBAM5y0aGW7IsaEtoavRa6NRrErpPybaWUYULhysrTsgvJ 20CuEG9Rza9lnvcDSddJPwHY+Nblaq7PBmJfKYnUneHXPpCHT3IQMhzMAqW+334t S5fC7pWNEE6ZZEHd0v5eF0Dr7OErIuq3DSG2RHMHMmr9Zc7tLk6TqJVh6wp6DC17 03S3c4wXYHn6+/nCNhuS68shy0wXtOr+40NeZNg3nx6D7mqk+KGKbzTMzKCaPoTM 37y7boTPOOtdnFc5Ak+9py2AzA5BXNJ/aQi383FseangLh+6DqWB+5RGY+3t3b34 lc9Qu/D4xCRtNIxEDYIdVqj6aGEFZmSvuf1c2xzFk4cCAwEAAaAAMA0GCSqGSIb3 DQEBCwUAA4IBAQBjIjXJvb0urHaexVnHlSLCyCCVkChzg1JpcQNtzoiJ89EnMAHX Y68DtfmLX3nz3WlrhoE3OGbLTA2F+Wz7dW5D+x71MZOz79nxPD+efkugIPgbw90B hQpUcjSyHl+0g3thiJCsU/lppQTwVZ3FSOG8ZnhCpCmq4YGk2SHR0ZwBYRUqQbEl VJAi8YNRL1BYJjnoQemvLB1ETvOmRQszHGMhEcrB4Wse3l3aa2/MgjPq9gtkN/6S Q+KeUxCqnC9JC+A8K+mgRVogQsKGE20YprzpfjiUKQfGfIaIP89gl9p8YPjTmPeY cGVlUQjLCnNWJ7TPjveep9YJk1uJMQ2gFWPQ -----END CERTIFICATE REQUEST-----
19/07/19 16:35:21
Public : HUYTP 1 - Tra cuu chung tu theo FKEY 2 - Tim ra danh sach , 3 cot : download html/pdf/view pdf Quan tri / quanh ly site 1 - Thong tin don vi quản lý portal 2- Quan ly User; - User noi bo - User Quan tri - User khach hang ( tu dong phat sinh , tu dong gui mail ) Danh muc khach hang rieng / danh muc user khach hang rieng ( neu chua ton tai thi tao moi ) Quan ly email / tra cuu Quan ly thong bao phat hanh chung tu ( serial book ) , tạo from/to , trạng thái : taO MOI , DA PHE DUYET , DANG SU DUNG , DÓNG , XU DUNG HET. qUAN LY DANH SACH CHUNG TU : TRA CUU ( SEARCH THEO NHIEU TRUONG ) / XEM TREN LUOI' / VIEW / IN / HỦY/ BAO CAO - THONG KE CHUNG TU ( XUAT / HUY ) : search theo nhieu tieu chi giong nhu quan ly danh sach - User nhan vien lap chung tu / user khach hang : gán mã khách háng / mã nhân viên lập chứng từ vào ô search ( read only ) WEB SERVICE 1 - Update Customer ( neu chua co user khang hang thì add luon , tu sinh va gui email cho khach hang , chi update vao thong tin khach hang ) 2- Tao chung tu ( ImportAndPulishInv ) 3 - Huy Chung Tu 4 - Download PDF 5- Download HTML
19/07/19 14:38:05
Public : http://smp1.gemadeptlogistics.com.vn/
08/07/19 15:27:29
Public : Prision Break actress https://www.youtube.com/watch?v=TJuztcvW6Xw
05/07/19 02:15:08
Public : 0902462719 chi yen ban dua cho thi nghe 0906658141 chi truc ban da
25/06/19 00:37:51
Public : Huy
24/06/19 00:05:52
Public : Update new graphic & design for chatbox.vn
23/06/19 23:02:58
Public : Cái dm đánh nhạu sắp chết nó bảo là thắng do bồ tát fu hộ đúng là đàn bà.
20/06/19 00:21:41
Public : Gieo suy nghĩ gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận
17/06/19 16:27:33
Public : Từ khi Henry giải nghệ tôi đã không xem bóng đá nữa,đơn giản là vì tôi không thấy ai xuất sắc như Henry Nguyen Tuan bạn ko koi sao bt ko ai xs hơn khong coi thi biết cl gì mà dám phán k xs hơn Tao chỉ thích coi cái lồn mẹ mày,lồn chị gái và lồn con đỉ mụ nội mày thôi thằng súc vật ngu đần à.đụ con đỉ mẹ mày ờ thì.... lồn mẹ tôi cũng mhư cái lồn mẹ bạn thôi có khác dì đâu nè. chửi mẹ tôi thì củng như bạn chửi cái lồn con đỉ mẹ cặt cha mã ông nội bạn à có giề đâu bạn hehe
10/06/19 20:53:55
Public : http://nieyuan.forumvi.com/t64-topic
09/06/19 23:19:38